Mỹ Phẩm Collagen

Mỹ Phẩm Collagen
http://1.bp.blogspot.com/-hkQ4W-iT5ww/UtPb9pSyBsI/AAAAAAAAANw/u4PUOMJk5Uk/s72-c/M%E1%BB%B9+Ph%E1%BA%A9m+Collagen.jpg

Mỹ Phẩm Collagen

Collagen là một loại protein quan trọng của cơ thể, nó chiếm 70% trong cấu trúc của da ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi . Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen .

Chính vì những lý do đó nên việc bổ sung collagen là điều cần thiết để duy trì tuổi thanh xuân, Mỹ Phẩm Collagen có tác dụng có khả năng đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào, chống lão hóa, phục hồi và cải thiện cấu trúc da giúp làn da duy trì được vẻ tươi trẻ.


Cách chữa mất ngủ với Bonihappy
   Làm đẹp da mặt với dầu oliu   
Thuốc chống mãn dục nam Boniseal


Mỹ Phẩm Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng có 2 lý do chính để chúng là giải pháp được tất cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng khi điều trị chống lão hoá da hiện đại.

- Collagen hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da
- Điều trị collagen phục hồi: thường được sử dụng trong trường hợp da bị tổn thương hoặc trong giai đoạn tái tạo sau khi điều trị nám, mụn trứng cá, sẹo, rạn da và tiêu da thừa sau khi giảm béo.

Bên cạnh hình thức bù đắp lượng Collagen mất đi từ bên ngoài bằng Mỹ Phẩm Collagen, bổ sung Collagen qua đường thực phẩm sẽ cho hiệu quả cao và an toàn. Vì vậy, các nhà khoa học không ngừng tìm mọi cách đưa Collagen vào các sản phẩm thực phẩm chức năng từ viên uống, sữa bột....

Để nghiên cứu và đặt mua thêm các lọai collagen, click vào đầy collagenCách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389