Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra cho người thường bị xuất tinh sớm

Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra cho người thường bị xuất tinh sớm
http://2.bp.blogspot.com/-n0Th8gQY_lI/VbZibLIRnNI/AAAAAAAAAB8/A2Wx4QUSZiM/s72-c/11-buoc-quan-he-tinh-duc-lau-2.jpg
Tham vọng người đàn ông vốn dĩ là vô cùng. Luc nào muốn ăn trọn, nuốt tất người phụ nữ mình yêu thương, Thấ nhưng, thực tế, có mấy ai thỏa chí. Đặc biệt với những anh yếu sinh lý thì tìm kiếm cách quan hệ lâu ra đúng là một bí quyết quý hơn vàng.

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những phương pháp quan hệ giúp bạn lâu ra hay nói theo cách khoa học là lâu xuất tinh, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các quý ông đang trăn trở tìm một kế sách vẹn toàn với vợ

Bắt đầu:

1. Luôn giữ tâm lý nhẹ nhàng. việc xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề tâm lý của bạn. Hãy thở sâu điều hòa, đừng nghĩ đến căn bệnh của mình nữa, đừng lo lắng. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Đây chính là bí quyết quan trọng trong tất cả các phương pháp hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra2. “Áp dụng” với chính mình: Tự sướng là tự nhiên và bình thường với nam giới, tự sướng có thể giúp khả năng chịu đựng của cơ thể, phòng chống xuất tinh sớm, không những vậy còn làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Việc quen với thân thể giúp bạn có thể thích ứng và duy trì lâu thời gian yêu dễ dàng.

3. Quan hệ thường xuyên nếu cảm thấy thích: Một người nam thường tạo điều đặc biệt trong lần đầu tiên gặp gỡ cô gái, đặc biệt với người phụ nữ mà họ ham muốn.Nếu như trong quan hệ vợ chồng bạn hoàn toàn tự tin và có đủ thời gian khiến cho vợ thoải mái.4. Dùng bao cao su: Nhiều người hay phàn nàn bao cao su làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Nhưng bao cao su giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn và tránh thai ngoài ý muốn.

5. Giảm thiểu chất kích thích: uống Rượu, bia, thuốc lá… các chất có cồn nhiều khiến bạn xuất tinh sớm, không làm chủ được thời gian quan hệ.6. Dùng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi: Rất nhiều loại thuốc bôi, uống hỗ trợ thời gian quan hệ nhưng gây tác dụng phụ là mất cảm giác và tác động xấu sức khỏe.

Trong khi quan hệ

7. Đừng bỏ qua màn dạo đầu: Các khảo sát đã nói ra rằng, các cặp vợ chồng có màn dạo dầu quan hệ tình dục lâu hơn các cặp đôi yêu nhau không có màn mở đầu.

8. Thay đổi kiểu quan hệ thường xuyên: Thay đổi tư thế có thể phân tán sự chú ý của bạn, Không những vậy khám phá tư thế quan hệ khác nhau khiến cho quan hệ tình dục thú vị hơn và giúp cho bạn đời thỏa mãn.9. Nên các nàng kiểm soát: Cô ấy kiểm soát có thể đem đến một số thú vị và niềm vui, hỗ trợ giảm những lo lắng của bạn.

10. Đánh lạc hướng mình: Nếu bạn cảm giác quá kích thích hoặc sắp ra bạn cần phải thay đổi sự chú ý của mình tới một câu chuyện khác không liên quan tới hoàn cảnh hiện tại này sẽ giúp bạn làm chậm quá trình xuất tinh.
Xem thếm: Thuốc kích dục ngọc đế hoàn kéo dài thời gian quan hệ tới 30 phút

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389