Tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ

Tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ
http://4.bp.blogspot.com/-gANMagERTEA/VbZxGxZJCAI/AAAAAAAAAEA/STqQrDQNZZQ/s72-c/bi-quyet-keo-dai-thoi-gian-quan-he-lau-nhat.jpg
Giá Bán :0 VNĐ

Đem lại khoái cảm tột đỉnh cho bạn tình là nhu cầu của bất cứ người đàn ông nào. Nhưng làm sao để kéo dài thêm cuộc yêu cho người bạn gái đủ thăng hoa thì lại là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ khiến cho vợ chồng cùng vui của chúng tôi1.Bài tập Kegel – Bài tập kéo dài lúc quan hệ

Kegal là bài tập dành cho nhóm cơ mu cụt – là phần cơ có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ niệu sinh dục. Động tác thể dục này đã được sử dụng là có tác dụng tích cực đến sức khỏe khi làm tình của các cặp đôi.

Đối với nam giới,tập luyện không chỉ là cách kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Động tác thể dục này chỉ là sự siết chặt và thả lỏng nhóm cơ xương mu và xương cụt. Không cần dụng cụ hỗ trợ, không làm hao hụt quá nhiều năng lượng, có thể thực hiện bất cứ lúc nào vì chỉ mất tầm 3 phút mỗi lần.

2.Lợi ích của bài tập thê dục đối với đàn ông

Duy trì thời gian cương cứng. Tập thể dục hỗ trợ thời gian cương dương được kéo dài, đồng thời hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương cực hay cho quý ông.Kéo dài thời gian quan hệ, điều tiết xuất tinh nhờ sự kiểm soát tốt nhóm cơ ở vùng xương chậu.Bài tập giúp tăng lượng máu đến dương vật và tuyến tiền liệt, giúp tăng cường sinh lực tình dục.

4.Tập luyện các nhóm cơ

 cách kéo dài thời gian quan hệ, điều tiết sự xuất tinh khá hay, nhưng đòi hỏi người tập phải siêng năng và kiên trì thì mới thấy được kết quảsự thành công. Dưới đây là các động tác thể dục cơ bản:

Giữ chặt cơ PC và duỗi ra, điều này duy trì trong khoảng 10 giây và tiếp tục đến 3 lần, khoảng cách giữa mỗi lần là 10 giây.Giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện trong 5 giây, tiếp tục 5 lần và giữa mỗi bài tập cách nhau khoảng 5 giây.Nắm chặt cơ PC và thả ra, tập luyện trong vòng 30 giây, lặp lại 3 lần và khoảng cách giữa mỗi lần là 30 giây

Bài tập Kegel được giới thiệu trên đây là những vận động cơ bản, rất đơn giản, dễ thưc hiện nhưng đem lại hiệu quả rõ rệt. Có không ít cách kéo dài thời gian quan hệ: thuốc đặc trị, chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực thường xuyên,… Tùy theo thể trạng và lời khuyên từ bac sĩ chuyên môn mà quý ông có thể chọn cách điều trị phù hợp.

Xem thêm các cách quan hệ lâu ra khác: http://bigvn.vn/detail-2144-cac-cach-quan-he-lau-ra.html

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389