Giải cứu gan ngay

Giải cứu gan ngay
https://2.bp.blogspot.com/-QsFAWM59AWA/Vb7ydYpvh_I/AAAAAAAAAHY/blxw4gh49D0/s72-c/image-thumb-ndt1399605034.jpg
Nếu bạn cần giải cứu gan thì nên dùng Boganic


Boganic được bào chế tối ưu 3 thảo dược quý gồm actiso, rau đắng đất, bìm bìm biếc, giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan, mát gan.Boganic hỗ trợ tốt cho những người hay phải uốngbia, rượu; người trung niên bị suy giảm chức năng gan, dùng nhiều thuốc tổn thương cho gan. Sản phẩm giúp cho người bị mụn nhọt, dị ứng do gan bị nóng, chức năng đào thải của gan yếu; người bị suy giảm chức năng gan do vi khuẩn viêm gan B, C…
Một trong những cách bảo vệ gan với người nghiện rượu là sử dụng thuốc cai rượu boniancol


Các nghiên cứu trên lâm sàng đã đưa ra, sản phẩm có khả năng tăng cường chức năng gan, hạ thấp men gan cho thấy, giúp cải thiện rõ rệt các biểu hiện làm yếu chức năng gan, viêm gan như ăn kém, da xạm. Trên các người bị ung thư, thuốc Boganic đã thay đổi tình trạng viêm gan nguyên nhân hóa trị liệu với tỷ lệ hết bệnh đạt 66,7% sau 10 ngày sử dụng. Boganic an toàn và dung nạp tốt khi sử dụng cho bệnh nhân.
Để tiếp tục được tốt hơn nữa Boganic có thể để phục vụ người dân, Nhà máy của Traphaco đã luôn luôn nghiên cứu để tạo ra sản phẩm Boganic với nguồn nguyên liệu sạch từ thảo dược Việt Nam.

Hiệu quả giải độc từ sản phẩm Boganic

Vừa qua, Công ty cổ phần Traphaco đã được Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền tiếp nhận bản công bố dược liệu sản xuất theo tiêu chuẩn cho 3 cây thuốc actisô, bìm bìm biếc và rau đắng đất - nguyên liệu để tạo ra sản phẩm bổ gan. Bản công bố này đã chứng minh đảm bảo chất lượng cho các thuốc Boganic của Traphaco, Chấp hành các chương trình của Bộ Y tế về việc hỗ trợ triển khai áp dụng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc”, theo yêu cầu của Tổ chức Y tế thế giới.


Traphaco đã xây nên nguồn cung cấp thuốc gắn bó chặt chẽ với tu bổ và phát triển các khu canh tác dược liệu sạch, chế biến dược liệu tốt nhất như canh tác actiso tại Sapa - Lào Cai, canh tác rau đắng đất tại Tây Hòa , vùng trồng bìm bìm biếc tại Tây Ninh.
Với kết quả này, Traphaco được biết đến là doanh nghiệp dược đầu tiên tại miền Bắc nhận được chứng chỉ GACP-WHO cho vùng dược liệu, liên kết chuỗi giá trị “xanh” mà Traphaco đang hướng đến: từ nguồn nguyên liệu xanh, công nghệ xanh để xây dựng những thực phẩm xanh. Từ đó, công ty đã mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm Boganic chất lượng và hiệu quả.


Hiệu quả chữa bệnh của Boganic đã được kiểm chứng qua các chương trình trên lâm sàng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện đa khoa và thực tế được dùng đến tại hơn 500 bệnh viện điều trị khám chữa bệnh khắp cả nước. Boganic có trong dchương trình thuốc không thể thiếu tại Việt Nam, chương trình được Quỹ Bảo hiểm Y tế hỗ trợ của Bộ Y tế. Trong nhiều năm qua, sản phẩm đã được các thầy thuốc sử dụng và được tin dùng rộng rãi tại các bệnh viện trên cả nước như cơ sở 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai.

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389