Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn
Cách trị hôi nách chắc chắn cho mọi đối tượng

Hôi nách là một căn bệnh đem đến những bất tiện khủng khiếp trong cuộc sống. Chúng khiến người bệnh mất đi sự tự tin cần thiết. Việc khao khát tìm ra một cách trị hôi nách vĩnh viễn là khát khao của rất nhiều người mắc bệnh. Chúng ta hãy cùng theo dõi các cách trị hôi nách khác nhau

Cách chữa hôi nách nhờ bài thuốc dân gian

· Trị hôi nách với ngải cứu
Lấy 20 gam ngải cứu mang phơi khô rồi giã nát, tiếp theo trộn lẫn với 200 gam muối tinh và 25 gam bạch khàn đã được giã nát. Cho hợp chất vào xoong để khuấy nóng, tiếp theo lấy một miếng vải đổ hỗn hợp này vào và cột lại. mỗi ngày đem túi vải này kẹp dưới nách khoảng 5 phút đến 7 phút, sau 30 ngày mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi hiệu nghiệm.

Cây ngải cứu· Trị hôi nách nhờ lá phan thạch lựu
Trước khi tắm bạn nên chuẩn bị một ít lá ổi sử dụng để nấu lấy nước tắm và chọn một vài lá ổi non để vò nhuyễn rồi chà vào lớp biểu bì dưới nách sau đó dội lại bằng nước sạch. Vào mùa hạ thì bạn chỉ cần chà lá ổi vào vùng da dưới nách mỗi ngày là được, sử dụng cách này hằng ngày để làm giảm đi mùi hôi nách và lượng mồ hôi thải ra.


· Chữa hôi nách bằng lá lốp:
Với lá lốp để chữa hôi nách cách làm rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy 30 gram lá lốt tươi cho vào bình đun sôi với 1 lít nước. tiếp theo cho thêm một ít muối rồi để cho nước hết nóng, sử dụng nước này chùi vùng biểu bì dưới nách trước khi tắm tầm 5 phút. Tốt nhất là không nên pha loãng nước này và nên dùng thường xuyên hàng ngày để có hiệu quả cao nhất.Phương pháp chữa hôi nách nhờ phương pháp của cha ông có hiệu nghiệm và an toàn cho sức khoẻ tuy nhiên lại không thể chữa hôi nách tận gốc.

Cách trị hôi nách vĩnh viễnVới thuốc chữa hôi nách tận gốc bạn không cần tốn thời gian chuẩn bị nhiều. Thuốc được nghiền thành bột nên bạn có thể dùng trực tiếp. Bạn chỉ cần lau chùi sạch vùng da dưới nách sau đó bôi thuốc lên mỗi ngày, để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc một ngày 2 lần vào sáng và tối. Thuốc trị hôi nách tận gốc được chế tạo từ thiên nhiên rất tốt cho da và an toàn cho sức khoẻ. hiệu nghiệm mà thuốc mang lại không những chữa hôi nách tận gốc mà còn làm sáng hơn vùng da nách, giảm lượng mồ hôi thải ra và làm nhỏ lỗ chân lông.

Là người bị bệnh hôi nách ai cũng muốn chữa hôi nách vĩnh viễn mà an toàn cho sức khoẻ và làn da của chính mình vì vậy bạn hãy chọn cho mình cách đem lại hiệu quả tốt nhất.
Tham khảo thêm: http://bigvn.vn/detail-2586-cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-voi-san-pham-tri-hoi-nach-quynh-anh.html

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389