PHƯƠNG PHÁP TỪ BIỆT BỆNH HÔI NÁCH MÃI MÃI

PHƯƠNG PHÁP TỪ BIỆT BỆNH HÔI NÁCH MÃI MÃI


Có lẽ các bạn đã biết đến rất nhiều bí quyết để chữa hôi nách từ những loại nguyên liệu dễ tìm thân thuộc mà không phải đến bất kỳ một cách thứcđiều trị hôi nách rườm rà tốn kém nào. Bài viết này chỉ ra thêm một cách trị hôi nách hiệu quả giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất và tiến hành được tại nhà mình, giúp cho hai nách trở thành một điểm đáng yêu như khi bạn mặc váy áo hai dây dạo phố.
Chữa hôi nách ở nhà bằng các loại quả
Có nhiều loại quả thường thấy trong cuộc sống có khả năng trị hôi nách tận gốc tại nhà. Dưới đây là vài ví dụ để chúng ta thực hiện.

Tri hôi nách
1. Qủa cà chua
Cà chua là một trong các loại trái đứng đầu tiên trong hiệu quả trị hôi nách ở tại nhà. Đừng bỏ qua cách trị hôi nách từ thiên nhiên lại có công hiệu vô cùng này các bạn nhé!

Chúng ta có thể tìm mua cà chua rất dễ, không chỉ có tác dụng làm cho đẹp da, là một loại thực phẩm trong những bữa ăn mỗi ngày, cà chua còn có tác dụng diệt mùi hôi nách nhanh gọn.
Cách thức thực hiện: Ta làm sạch một trái cà chua rồi cho vào máy ép sinh tố. Đồng thời đó các bạn làm sạch vùng dưới nách nhé. Sau đó chúng ta đổ nước ép cà chua vào thau hay bồn rửa mặt, cho thêm nước ấm vô 2/3 thau hay 2/3 bồn. Ta lấy dung dịch cà chua cùng với nước ấm vừa làm lau rửa vùng da nách liên tục khoảng 25- 30 phút. Một tuần thực hiện theo phương pháp này 3- 4 lần để có hiệu quả tốt.
2. Chanh tươi
Chanh tươi vừa là nguyên liệu trong các món ăn cũng là được làm đắp lên da mặt giúp làm da sáng mịn. Và chanh còn được coi là một thuốc tiên mà từ lâu vẫn hay dùng để chữa trị hôi nách.

Cách
Các bạn rửa sạch một trái chanh rồi xắt thành từng lát mỏng. Sau cùng các bank thoa trực tiếp lên vùng da nách. Một ngày bạn làm từ 1- 2 lần trong khoảng 30 ngày sẽ nhận thấy bệnh hôi nách gần như được chữa trị khỏi.
3. Qủa khổ qua
Lá của cây mướp đắng có thể chữa trị bệnh hôi nách ở tại nhà có kết quả tốt như đã biết thì quả mướp đắng cũng có công năng rất hiệu quả trong việc này.

Trái khổ qua già (không phải trái chín) chúng ta mua về cắt mỏng, phơi khô kế đó đem sấy lên rồi pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được gần như biến mất.
4. Dưa leo

Vắt một chút nước cốt chanh vào bột nghệ (tạo hỗn hợp sánh đặc) xong pha chung nước ép dưa leo vào hỗn hợp đó. Lấy khăn đắp đung dịch ấy vào vùng da nách độ nửa tiếng tiếp đó rửa sạch, sẽ giúp tiêu trừ được mùi hôi nách nhanh chóng.
Xem thêm: cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389