Biện pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất


Nguyên nhân bệnh hôi nách

Bệnh nách có mùi hôi diễn ra do các tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay tạo ra nhiều mồ hôi. Axit béo có trong mồ hôi khi bắt gặp vi khuẩn trên da sẽ sản sinh ra một loại hợp chất gây mồ hôi. Tùy vào cơ thể của mỗi người thì sản lượng mồ hôi tiết ra nhiều hoặc ít, hôi hoặc không hôi.
Bệnh hôi nách thường thì do nhân tố di truyền.
Chúng tôi xin trình bày với các bạn một ít cách trị chữa hôi nách bởi phương thức dân gian dễ dàng thực hành có khả năng giảm nách có mùi hôi.

Một số cách thức điều trị nách có mùi hôi hiệu nghiệm sử dụng chữa hôi nách tức thời.

1. Điển hình nhất là phèn chua, điều trị hôi nách với vật liệu này được sử dụng với những trường hợp ít mùi. Để chữa trị hôi nách bởi phèn chua cần phải tán nhỏ phèn sau khi rang, và thoa đều mỗi đêm sau khi đã vệ sinh sạch sẽ cơ thể. Hoặc bạn có thể pha phèn chua với nước sạch rất hiệu quả trong việc chữa nách có mùi hôi. Với ưu thế dễ dàng áp dụng tại gia đình và tốn ít thời gian, các bạn có thể dùng 3-4 lần mỗi tuần sau đó duy trì trong 2 tháng sẽ có kết quả.

2. Gừng tươi cũng là 1 dược liệu tạo mùi đặc biệt cũng như có tác dụng tăng kháng sinh cho cơ thể, gừng cũng được sử dụng điều trị hôi nách hiệu nghiệm. Loại nguyên liệu này được trồng trọt rất nhiều từ bình nguyên, rừng núi, đến hải đảo đều có. Chúng ta cần bóc sạch vỏ và xay lấy nước cốt sau đó xoa đều trên vùng dưới cánh tay. Chúng ta nên dùng biện pháp chữa trị hôi nách này trong một thời lượng lâu dài để gừng có thể rút vào da chữa trị mùi công hiệu nhất.

3. Với chất axit có trong chanh rất cao, nó có khả năng tẩy trùng và khử cả mùi tận gốc, rất tốt cho việc điều trị chứng hôi nách. Các bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ, cắt lát chanh và chà sát theo vòng tròn trên nách. Sau khi nước chanh ngấm vào được 15 phút, các bạn đã có thể bỏ ra và rửa lại bằng nước lạnh. Tuy có thể hơi khó chịu đối với một số bạn, nhưng biện pháp chữa trị nách có mùi hôi bởi chanh đạt được tỉ lệ kết quả nhanh.
4. Mướp đắng là một dược liệu khá tốt cho sức khỏe. Mướp đắng và lá của trái khổ qua là một thực phẩm hữu hiệu điều trị chứng hôi nách. Tương tự các cách đã nêu trên, lần này bạn lại băm nhuyễn nghiền nhuyễn lá khổ qua xong cho vào túi ép lấy nước cốt rồi bôi lên vùng nách. Khả năng khử mùi của dược liệu này rất tốt. Với thực phẩm dễ tìm cũng như dể thực hiện tại nhà, việc điều trị bệnh nách có mùi hôi bằng loại thực phẩm này khá dễ thực hiện.
Tưởng tượng trong một thời kì ngắn thôi chữa trị bệnh hôi nách với những phương thức đã kê ra, bạn sẽ không còn phải lo âu mỗi lúc đi ra đường như trước.
Xem thêm: cách trị hôi nách hiệu quả và một số cách trị hôi nách khác tại cachtrihoinachnhanh.com

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389