Cách bỏ hút thuốc hiệu nghiệm nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền

Cách bỏ hút thuốc hiệu nghiệm nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền
Các cách cai hút thuốc lá hiệu quả mau chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y lưu truyền

Biện pháp bỏ thuốc lá kết quả triệt để và  nhanh chóng bằng sản phẩm cai hút thuốc là  thầy thuốc Nghị.

Xem xét  cách thức cai thuốc lá hiệu quả với thời gian mau chóng là một đòi hỏi hợp lí của những người trót ghiền làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng có kết quả tốt. Thuốc lá là 1 cử thuốc độc giết người từ từ, nó phá hủy, tàn phá thể xác , gây nên các căn bệnh rất nguy hại có thể dẫn đến tử vong như ung thư, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm giảm chất lượng và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở nam giới, tăng thêm nguy cơ ung thư tử cung ở con gái, gây nên bệnh xương chậm phát triển, suy dĩnh dưỡng ở trẻ sơ sanh. Do vậy xem xét cách cai thuốc lá công hiệu mau chóng là cách xử lí thông minh khôn khéo của những người lỡ thèm hút thuốc lá.

Tác hại khủng khiếp của thuốc lá đến lá phổiTìm đến với thầy lang Nghị, 1 vùng miền xa xôi của tỉnh DakLak, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong miền tất cả đều biết đến sự nổi danh của ông Nghị. Những người muốn từ bỏ hút thuốc là, khi sử dùng phương thuốc của ông Nghị đều bỏ được trọn vẹn. Người dân lúc đầu cũng không tin bác Nghị có khả năng giúp cai thuốc lá vì bao lăm thuốc tây đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên can của bác Nghị, và lời đề nghị nếu cai dứt điểm thuốc được thì mới thanh toán tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm một phần niềm cậy trông. Do đó, vài người đã thử sử dụng sản phẩm, tuyệt vời làm sao khi chỉ trong ba ngày là mất hết cảm giác thèm thuốc lá nữa, chỉ một gian đoạn ngắn ngủi là đã có thể bỏ dứt điểm thuốc lá.
Xem: boni smok
Ngay khi có mặt đến cổng chợ, PV hỏi hoan chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị thèm  hút thuốc lá mấy năm nay, thử mọi phương pháp nhưng vẫn không bỏ được. Nghe nói ở đây có ông Nghị trị hay lắm phải không chị?”. Lúc PV vừa hết lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Cả khu chợ này lúc xưa nam giới, con gái thuốc đốt nghi ngút. Bây giờ các chú ngó xem có thấy ai hút thuốc nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa ngừng câu, chị Loan chỉ tay sang người đàn bà bán hàng áo quần cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin tưởng qua thăm hỏi là biết. Hồi xưa bà Bảy đốt thuốc lá nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với PV, bà Bảy nở một nụ cười giòn tan, hí hứng kể: Ngày trước, đàn ông hút thuốc không sao chứ con gái nắm điếu thuốc thành kiến dữ lắm.

Bà Bảy kể tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, trung bình ngày tôi hút hết 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi lén lút né chồng con kiếm nơi vắng vẻ kéo vài hơi rồi tắt vội cho bớt ghiền. Buôn bán ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không chú tâm. Cho đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi sử dụng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật bất ngờ sau một giai đoạn, tôi cắt đứt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Biện pháp bỏ hút thuốc lá công hiệu triệt để nhanh nhất với thuốc  từ bỏ hút thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp gỡ với thầy lang Nghị chúng tôi được ông chia sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông hiểu được cảm giác của một người khi ghiền thuốc. Cái món ấy chẳng béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu một ngày là lại không thể chịu đựng nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì bứt rứt. Người nghiện hút thuốc lâu năm phải chịu sự ràng buộc vào thuốc lá khá nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tâm tính, mất dần sự minh mẫn, trí tưởng càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể từ bỏ được vì đã phụ thuộc vào nó rất lâu, hơp chất nicotin trong khói thuốc có khả năng gây ghiền ngang tầm với thuốc phiện. Cứ một người thèm thuốc lá, trung bình hàng ngày ít nhất họ sử dụng hết một gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến hai gói thuốc, một phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không tài nào sống nổi vậy.
Cách thức bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh chóng trong ba ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền
Phương thuốc từ bỏ hút thuốc lá của thầy lang Nghị được truyền dạy từ 1 vị thầy lang người Lào. Những thành phần của thuốc gồm tám vị dược thảo được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần 1 ngày khoảng 1 tuần là có thể bước vào giai đoạn tạm biệt thuốc lá. Công dụng của thuốc được người dùng chứng minh là không gây hại và hiệu nghiệm nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389