Cai thuốc lá, cần biết những gì?

Cai thuốc lá, cần biết những gì?
Thuốc lá có hại cho sức khỏe và những người hút thuốc lá nằm hàng đầu trong nhóm người có nguy cơ bị ung thư phổi cực cao, hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của cả cộng đồng nhất là trẻ em, phụ nữ và người già hằng ngày phải hút thuốc lá thụ động dù không nghiện. Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy, thậm chí những người hút thuốc lạ thụ động còn bị độc hại tới sức khỏe hơn cả những người thực sự hút thuốc lá. Chính vì thế, để bảo vệ gia đình, cộng đồng và chính bản thân bạn hãy cai thuốc lá nếu đã nghiện. Nói như vậy nhiều người sẽ nói rằng cai thuốc lá không phải là việc dễ dàng, nhưng đừng lo, hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp hỗ trợ cho những người thực sự muốn cai thuốc lá. Hãy cùng tham khảo các vấn đề dưới đây để cót hể cai được thuốc lá một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phải xác định được động lực cai thuốc lá rõ ràng

Đối với việc cai thuốc lá muốn thực hiện được hay không thì phải đưa ra được quyết tâm và động lực một cách rõ ràng, độ quyết tâm của bạn càng cao thì khả năng cai được thuốc lá cũng sẽ cao lên bởi động lực chính là thứ thôi thúc chúng ta làm mọi việc một cách tốt hơn. Hơn nữa trong thuốc lá có chứa các chất kích thích gây nghiện nên nếu không có động cơ rõ ràng sẽ không có được động lực và kể cả có cai được một thời gian rồi cũng sẽ bị  nghiện lại một cách dễ dàng.

Phải hiểu rõ các phương pháp cai thuốc lá

Cùng với sự phát triển của khoa học càng ngày càng có nhiều phương pháp cai thuốc lá cho những người nghiện thuốc lá, việc của chúng ta là cần tìm hiểu kỹ càng những biện pháp cai thuốc lá và lựa chọn được biện pháp cai thuốc lá tốt nhất cho mình. Các phương pháp cai thuốc lá
–    Cai thuốc lá bằng 
Thuốc cai thuốc lá
–    Cai thuốc lá bằng quyết tâm, không sử dụng các phương pháp hỗ trợ
–    Cai thuốc lá bằng các loại thuốc lá điện tử, đây không hẳn được coi là phương pháp cai thuốc mà chỉ là một phương pháp nhằm giảm tác động xấu của thuốc lá truyền thống. Trong trường hợp không thể cai được thuốc lá thì có thể sử dụng phương pháp này để giảm bớt độc hại của thuốc lá tới sức khỏe.
Cần tìm hiểu rõ lợi hại và khả năng thực  hiện của các phương pháp cai thuốc lá sẽ tìm ra được phương pháp cai thuốc lá phù hợp với mình nhất vì mỗi người có điều kiện, hoàn cảnh sống khác nhau nên chính bản thân bạn sẽ phải tự quyết định.

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389