Cao dán cai thuốc Habitrol 21mg có tốt không
Cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết chết người thầm lặng.

  Tại sao bạn nên từ bỏ thuốc

  Lý do bạn nên cai dùng thuốc lá vì nó rất nguy hiểm cho sức khỏe và sinh mệnh của chính chúng ta. Theo một vài xem xét, dùng thuốc lá là nguyên do trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 căn bệnh ảnh hưởng mạng sống. Ví dụ, thuốc lá là nhân tố lớn gây ra căn bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi.

  Bỏ thuốc vì nhiều người xung quanh chung quanh bạn, những người liên tục tiếp xúc với môi trường có làn khói thuốc sẽ nâng cao khả năng bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không thường xuyên xúc tiếp.2. Thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là 1 sản phẩm dược được xem xét và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Novartis nổi danh trên toàn quốc và được người dân phương Tây tin dùng. Hiểu được nỗi khổ trong việc cai thuốc lá của những người bị ảnh hưởng vào thuốc lá, sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người từ bỏ có khả năng thích ứng dần và trải qua được gian đoạn khi không hút thuốc .

Những thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg không thể gây nghiện và không có những tác dụng phụ không tốt tới người sử dụng. Mà lượng nicotine này sẽ được hạ thấp theo thời gian để thân thể có khả năng thích ứng dần, người từ bỏ thuốc không bị vật vã bởi cai thuốc đột ngột.

3. Những công dụng của miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được nhiều người sử dụng và chứng nhận tác dụng của nó, dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg với các thành phần làm từ bỏ nghiện thuốc lá sẽ giúp người sử dụng: • Dần dần không còn cảm giác nghiện hút thuốc lá, cảm giác ghiền dùng thuốc sẽ mất hết lần lần làm người dùng thích nghi chứ không mất đi bất ngờ.
 • Mất đi vị thuốc, khi hút thuốc sẽ cảm thấy miệng đắng, không gây ra kích thích như bình thường. Lâu dần người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ hút thuốc lá.
 • Đặc biệt, sản phẩm với tác dụng giúp từ bỏ hút thuốc mau chóng và hiệu nghiệm.4.Một số phương pháp sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg

Sản phẩm cao dán bỏ thuốc lá Habitrol được đóng theo quy cách bảy miếng của nhà sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua dược phẩm sẽ dùng theo mức độ ghiền thuốc ( số lượng điếu thuốc sử dụng trong ngày) và theo giai đoạn dùng dược phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.

Miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng dùng 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nơi sản xuất và phản hồi của người sử dụng thì đa phần đối tượng mua hàng đã có thể cai nghiện thuốc lá trong thời kì vài tuần.

Cách dùng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên tháo ra.5. Những đìều cần lưu ý khi sử dụng miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg

Trước khi mua và dùng dược phẩm cao dán cai hút thuốc Habitrol 21mg, người mua hàng cần chú ý:

 • Công dụng của dược phẩm tùy thuộc vào cơ địa của người sử dụng.
 • Không sử dụng cho bà phụ nữ có bầu và cho con bú:
 • Không sử dụng cho trẻ dưới 18 tuổi
 • Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ
Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2516-cach-cai-thuoc-la-nhanh-nhat-voi-boni-smok.html

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389