Giá Bán :......VNĐ
Mô tả
Sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Biết là gây hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là hiểm họa của tầng lớp, nhưng việc loại bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi khi do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải dùng chất kích thích hiểm nguy này. Thực tế khi đã ghiền rượu bia thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những ham hố với loại thức uống này. Vì vậy cần dùng các phương pháp khác để giảm thiểu dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại sản phẩm giúp cai rượu công hiệu, trong đó phải nhắc đến thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thuốc loại bỏ rượu bia này các bạn tìm hiểu bài viết  thực phẩm chức năng cai bia rượu Boniancol sau đây nhé!
 
Sản phẩm Boniancol  có tốt không?Sản phẩm bỏ bia rượu BoniAncol có xuất xứ từ Canada, giúp bạn  giảm thiểu cảm giác thèm rượu bia, nhanh chóng ngắt cơn nghiện bia rượu, phá hủy cảm giác nhớ bia rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  hạn chế các triệu chứng khó chịu trong giai đoạn bỏ rượu bia, hạn chế khả năng đột quỵ và trầm cảm do rượu bia tạo ra.

Ngoài tác dụng cai rượu, Boniancol cũng là loại sản phẩm giải rượu tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp bia rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây hại cho cơ địa do rượu bia gây nên.

  Những thành phần của TPCN Boniancol:

Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Sản phẩm Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Boniancol có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  TPCN Boniancol được coi là loại TPCN giải rượu bia an toàn. 

Tác dụng của TPCN loại bỏ rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh nghiện bia rượu lâu năm có nhiều nguy cơ bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.

* Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, hạn chế các cảm giác lo lắng và kiềm hãm sự hoạt động.

* L- Glutamine

·         Giúp cơ thể hồi phục, tăng cường sức mạnh não.

·         Giúp tăng cường tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm rượu bia và các thói quen làm nghiện khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện rượu, giảm cảm giác bứt rứt khi bỏ bia rượu.

Chính nhân tố này của Thực phẩm chức năng Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc từ bỏ bia rượu cũng có thể xem Sản phẩm Boniancol như một loại sản phẩm từ bỏ rượu cấp tính.

Thuốc bỏ bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?

Thuốc loại bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Phương pháp dùng TPCN loại bỏ rượu bia Boniancol:

·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy chừng đô ghiền rượu bạn có thể dùng từ ba đến 6 tháng để hết hẳn cơn ghiền bia rượu.

Vì nghiện bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, dây thần kinh tác động trầm trọng. Việc loại bỏ rượu là điều cấp thiết nhưng không hề dễ dàng. Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu BoniAncol  là 1 loại thuốc  có tác dụng mạnh giúp loại bỏ rượu thành công đang được ưa chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với rượu là phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất!

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389