Sẽ không còn mùi hôi miệng cùng với biện pháp chữa trị miệng có mùi hôi tại gia

NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI HÔI MIỆNG


Miệng có mùi hôi hoặc khi thở ra có mùi hôi là việc thường thấy ở đa số người mạnh khỏe, nhất là lúc ngủ dậy vào sớm mai sau một đêm yên giấc. Hôi miệng khả năng chẳng phải làm mình đau bệnh gì nặng nề nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến nếp sống của bệnh nhân và có tác động tâm lý rất mạnh. Y tế tiến bộ như Châu Mỹ mà quan sát cho biết có cả rất nhiều người bị miệng có mùi hôi khi này khi khác ở cuộc đời. Chứng này gây nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong xã giao đôi lúc tác động đến cả công ăn việc làm.

căn nguyên: Có khá nhiều nguyên nhân khiến miệng hôi hoặc hơi thở có mùi .

1. căn nguyên tại ngay miệng mình.

Mùi hôi là từ những hóa chất bay hơi loại sulfur như là methy, hydrogen sulfide, dimethyl sulfide, mercaptan . Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• lúc thức ăn còn lại trong miệng hay giữa các kẽ răng, bị vi sinh vật phân hủy, sẽ gây ra mùi khó chịu

• Nhiễm trùng ở nướu răng

• Răng sâu có lỗ sâu tiện lợi cho vi sinh vật ẩn nấu, phát triển

• Bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn ảnh hưởng vào và đưa đến miệng có mùi hôi

• Lưỡi bị viêm là chỗ mà mảng bám thức ăn, đồ ăn dễ dính lại và là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hóa protein hình thành ra mùi hôi

• Miệng khô lúc nước miếng giảm trên 50% chừng độ thông thường. Nước bột có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, giúp tiêu hóa đồ ăn, giảm các biến đổi về tính acid ở miệng và tiêu hóa tinh bột. Khi tính acid miệng lớn thì vi sinh vật sinh trưởng nhiều hơn.

1. Khô miệng có khả năng là do tuyến nước miếng ít cử động, liệt giây thần kinh mặt thứ VII, khô nước, thở bằng miệng, lớn tuổi, thiếu sinh tố, hết kinh hoặc trong các bệnh tổng quát như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

bên cạnh một số dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu... cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Xem cách trị hôi miệng tốt nhất

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng giảm nước bọt đưa, tới mùi hôi từ miệng.

2. Ăn một số món ăn, có dầu gây thối hơi thở như tỏi, hành hoặc thức ăn nhiều đạm, chất béo.

Các món ăn, này sau khi, lúc được tiêu hóa, chất bay hơi của chúng đều được hấp thụ vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay lên cửa miệng. Mùi rượu sau lúc uống vào cũng bay ra như thế trong hơi thở.

3. Một ít bệnh về cơ quan hô hấp như nhiễm trùng lâu năm phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ trong mũi cũng gây nên hơi thở hôi
Ung thư phổi gây mùi hôi như thịt thối.


4. Khi có rối loạn về sự hoạt động của bao tử , thực phẩm ít tiêu hóa như mỡ béo, ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi khó chịu nhất là khi mình ợ.

Trái với nhiều chắc chắn, táo bón không gây miệng có mùi hôi và bệnh bao tử rất ít tạo ra mùi khó chịu vì thường thì miệng ống dẫn thức ăn khép kín. Bao tử tạo ra hôi miệng lúc nào ta ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược ống dẫn thức ăn.

5. Một số bệnh gây suy yếu cho cơ địa như yếu gan, thận, tiểu đường cũng gây ra mùi hôi miệng.

Tiểu đường gây mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận cho mùi khó chịu như cá chết vì có hợp chất methylamine. Xơ gan có mùi khó chịu của trứng thối và tỏi.

6. Một nguyên do Tâm Lý là đa số người quá để ý tới diện mạo mình, có mộng tưởng là thân thể mình hư hao, phát gây nên mùi khó chịu.

Nhiều người mỗi khi nói chuyện là che miệng, như thể là miệng mình có mùi. Họ tự tách rời, trường hợp này thường thấy ở đàn bà thỉnh thoảng cũng bị bệnh thần kinh như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. Một trường hơp rất ít là hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) bay ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của trẻ em với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này tụ lại trong máu rồi thải ra ngoài qua mồ hôi, nước bọt, nước tiểu, máu. Bệnh không điều trị được và ta phải giới hạn tiêu thụ thực phẩm có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Ít ăn cũng gây hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng chuyển hóa chất béo và chất đạm.

9. Thay đổi kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng tạo hơi thở hôi mùi chuột ở một số con gái


CÁCH TRỊ THỐI MIỆNG DỨT ĐIỂM VỚI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Khao khát có 1 hơi thở thơm tho là ước muốn chính đáng của mọi người. Chúng tôi trân trọng quãng bá sản phẩm điều trị hôi, thối miệng triệt để với nguồn gốc thiên nhiên là phương thuốc bí truyền của thầy thuốc Thanh Đường hộ trợ điều trị triệt để, dứt điểm và vĩnh viễn toàn bộ những nguyên nhân tạo nên hôi miệng.

loại trừ 99% vi khuẩn trong khoang miệng, nguyên nhân hình thành hôi miệng chủ yếu

100% từ dược liệu, đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức y tế.

Tác dụng:

+ Đặc trị miệng có mùi hôi, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi khô miệng, viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép, viêm tuyến nước bọt, và các bệnh lý khác trong khoang miệng.


Đối tượng sử dụng : Dùng cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ có bầu và cho con bú.

Xem thêm: http://cachtrihoinachnhanh.com/thuoc-tri-hoi-nach-hoi-mieng/cach-tri-hoi-mieng-vinh-vien-voi-thuoc-tri-hoi-mieng-luong-y-thanh-duong.html

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389