Thuốc bổ Colickiddy giúp em bé không con khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Thuốc bổ Colickiddy giúp em bé không con khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Thuốc bổ Colickiddy giúp trẻ nhỏ hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Nguyên nhân  trẻ khóc đêm – Nỗi lo của các mẹ

Trẻ sơ sanh khóc đêm thường xuyên làm các mẹ lo lắng. Tìm hiểu các lí do bé khóc đêm, khóc dạ đề để có biện pháp trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và cơn ngủ cho bé.
Hàng đêm, trẻ sơ sanh bất chợt tỉnh giấc và khóc to nhiều lần khiến các mẹ lo lắng. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của em bé. Tuy nhiên, nguyên nhân trẻ em   khóc vào ban đêm có rất nhiều và biện pháp chữa trị là khác nhau. Vì vậy, các mẹ trước tiên phải xem xét rõ dấu hiệu và căn nguyên khiến trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc vào ban đêm  kéo dài thì mới có những phương pháp ăn nhập với trẻ em.
Trẻ Nhỏ   khóc vào ban đêm có là bình thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ sơ sanh có những cơn khóc kéo dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là triệu chứng của bệnh lý và liên tục xảy ra ở trẻ sơ sanh từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ nhỏ khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều bé khóc hằng đêm, trớ ói khiến các mạ không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ nhỏ không phải thất thường hay bé bị căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ sơ sanh bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ. Do đó, các má cần chú ý quan sát bé, nhận biết lí do em bé khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các phương pháp làm hạn chế cơn khóc của trẻ nhỏ.
lí do em bé khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ sơ sanh gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ thức dậy giữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều lí do là do em bé gặp ác mộng.
Trẻ sơ sinh mọc răng: Khi đến thời điểm trẻ sơ sanh mọc răng thường gây nên cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm trẻ em khó chịu. Do trẻ sơ sanh chưa biết nói nên khóc là cách để bé nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho bé  ngủ ngon giấc. Bé  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, không còn bị chướng hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Thuốc Colickidy   trị  trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Sản phẩm Colickidy có các thành phần từ tự nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các triệu chứng đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn nhanh, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách sử dụng:
Trộn bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389