Xóa tan sự lo tiểu ban đêm với sản phẩm hỗ thận bảo

Xóa tan sự lo tiểu ban đêm với sản phẩm hỗ thận bảo
TPCN hỗ thận bảo – giải quyết sự lo thầm kín của phái mạnh


TPCN hỗ thận bảo – dược liệu bổ thận tráng dương

Sản phẩm hỗ thận bảo là 1  trong các TPCN tăng thêm sức mạnh đàn ông rất được những quý ông tin cậy. Vậy thực phẩm chức năng hỗ thận bảo dùng có tốt không?

TPCN hỗ thận bảo là gì?

ở thị trường hiện giờ không hề thiếu gì những thực phẩm chức năng giúp các quý ông sung mãn hơn ở việc chăn gối và thực phẩm chức năng hỗ thận bảo cũng là một trong các sản phẩm như vậy. Với các tinh chất quý báu được chiết xuất từ dược thảo tự nhiên, TPCN hỗ thận bảo là một trong các thuốc  giúp chữa sinh lý yếu, không thể cương cứng, hỗ trợ cánh mày râu sực mạnh hơn trong chuyện vợ chồng.

Thuốc hỗ thận bảo đã được thực hiện xem xét, đúc rút từ phương thuốc cường dương bổ thận của giới có đặc quyền Ấn Độ, để riêng cho đàn ông. Một chúa thượng Ấn Độ có hàng ngàn thê tử mà vẫn phục vụ cho họ tất cả và sung sức là nhờ vào phương thuốc này, thuốc có tác dụng điều trị sinh lý yếu, bổ thận tráng dương, chữa trị triệu chứng phóng tinh sớm,… Ngoài ra còn có thể thanh nhiệt thân thể, lọc thận, mang lại cảm giác thoải mái.

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được khá nhiều nữ giới truyền nhau và mua cho các đấng mày râu uống, hiệu nghiệm đã được kiểm chứng qua ý kiến tối ưu của những người sử dụng. Tuy nhiên có nhiều người sử dụng rất e dè về chất lượng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo và cảm thấy chưa hiểu rằng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo uống có chất lượng không?

Xem thêm: hỗ thận bảo có tốt không


Thành phần của TPCN hỗ thận bảo

  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg
  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg
  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg
  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và 1 vài loại thảo dược khác

Những tác dụng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

Thuốc hỗ thận bảo đã được kiểm chứng qua khá nhiều người sử dụng và nó được kiểm nghiệm qua từng giai đoạn

Thời kì một:

Lúc bắt đầu dùng sản phẩm TPCN hỗ thận bảo quá trình không đủ sức lực, phóng tinh sớm sẽ biến mất thay thế vào đó các bạn sẽ cảm nhận hưng phấn hiện ra, có hưng phấn hơn trong vấn đề quan hệ tình dục, đem đến cảm giác thích thú đến mỗi milimet.

Thời kì 2:

Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm hỗ thận bảo cậu nhỏ của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ liên tục căng cứng sau từng ban sáng thức giấc. Đồng thời các triệu chứng như tiểu tiện về ban đêm, đái không kiểm soát, tê bì tứ chi, mất ngủ sẽ được cải tạo rõ rệt. Chức năng sinh lý được cải tạo thấy rõ, tinh lực dồi dào, bất cứ lúc nào cũng sẵn lòng cho chuyện giao hợp.

Thời kì ba

Trải qua hai giai đoạn sử dụng hỗ thận bảo kích cỡ cậu nhỏ sẽ được cải tạo, đây cũng được xem như 1 loại sản phẩm tăng kích tấc cậu nhỏ, bây giờ những triệu chứng như xuất tinh sớm, liệt dương, không ham muốn sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ đây sinh lực sẽ là hưng phấn vô tận với các bạn.

Ưu điểm ở công dụng của thuốc hỗ thận bảo

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo bổ thận cường dương, trừ khử phong ngứa, chữa trị triệu chứng xuất tinh sớm. Đồng thời, đặc trị chứng liệt dương, vô sinh, bán thân bất toại,… chữa trị liệt dương, di tinh, mộng tinh. Ngoài ra nâng cao những khả năng sinh lý, hỗ trợ cánh mày râu hưng phấn trong giao hợp.

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments
 
Collagen
Copyright © 2014. Collagen - Làm đẹp da mặt với super collagen c
Design by Hồ Xuân Nam
CÔNG TY TNHH TM - DV NĂM NAY PHÁT
Địa chỉ: 252/1 Cao Thắng Nối dài phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0914.15.79.68
Hotline: 0932.620.389